Tủ sách Red Cat Academy: Em muốn học thiết kế nhưng mẹ không cho

Đăng bởi:Leo DINH - 24/01/2017

Bạn muốn vượt qua khuôn khổ?

Bạn muốn theo đuổi một ngành kén người chọn – Thiết kế?

Nhưng chẳng ai quanh bạn có chút manh mối nào về Thiết kế hay bạn không nghĩ mình có thể tiếp cận những nhân vật “cool ngầu” trong ngành để hỏi han?


Cuốn sách “Em muốn học thiết kế nhưng mẹ không cho” - Một dự án tâm huyết của Red Cat Academy - sẽ định hướng lại những suy nghĩ của bạn về ngành Thiết kế Sáng tạo và giải đáp mọi thắc mắc bạn đã có, đang có và chưa biết mình sẽ có về Thiết kế, cụ thể:

  • Bạn có phù hợp với ngành Thiết kế?
  • Công việc cụ thể của bạn trong ngành?
  • Làm cách nào để vào ngành?
  • Bạn phải học gì và học như thế nào để thành công?


Đặc biệt, cuốn sách lồng ghép những chia sẻ thật nhất và lời khuyên thiết thực nhất từ những nhân vật lừng lẫy và giàu kinh nghiệm trong ngành. Không phải những lời ngon ngọt để chiêu dụ bạn, không phải những lời khắc nghiệt để nhụt chí bạn, cũng không phải những lời đồn thổi hay quy chụp của đa số về thế giới Thiết kế - Sáng tạo.

Bật mí chút chút cho các bạn tò mò nha. Đây là Chris Do, CEO Agency Blind ở Mỹ, một nhân vật rất nổi tiếng trong thế giới sáng tạo. Red Cat Academy đã có duyên được trò chuyện cùng ông về nghề thiết kế cũng như "xin" được những lời khuyên hữu ích cho các bạn có đam mê đi theo con đường này.

Sách dự kiến ra mắt vào ngày 26/05/2017, giá tiền: 185.000đ/cuốn. 


ĐẶT MUA SÁCH