Theo đuổi đam mê Thiết kế cùng Series Con Đường Sáng Tạo

Đăng bởi:Leo DINH - 21/04/2017

"Không bền", "không có tương lai", "khó", "ngành này đòi hỏi chất xám nhiều"..., liệu có phải là sự thật cay đắng của con đường sáng tạo?


Bạn muốn theo đuổi ngành sáng tạo?

Nhưng vẫn chưa biết phải làm thế nào?

Hay định hình tương lai sẽ đi về đâu?

Đặc biệt là phải thuyết phục gia đình hay vượt qua định kiến thế nào để có thể tự do theo đuổi đam mê của mình?

Đó là vô số những thắc mắc rất thường gặp của những bạn trẻ đam mê sáng tạo nói chung, hay ngành thiết kế nói riêng. Từ lâu, ngành Thiết Kế Sáng Tạo ở Việt Nam vẫn chưa thoát khỏi những suy nghĩ cũ kỹ. Các bạn học sinh, sinh viên có ý định theo đuổi lĩnh vực này gặp nhiều khó khăn trong việc xác định phương hướng cũng như không biết liệu Thiết Kế Sáng Tạo có phù hợp với bản thân hay không. Các bạn cần được tư vấn định hướng đúng đắn về thế giới sáng tạo, những ngã rẽ và tương lai của mình sẽ ở đâu trong lĩnh vực này. Trên hết là xác định liệu các bạn có phù hợp hay không.

Cùng đón xem series “Con đường thiết kế” do Red Cat Academy thực hiện để được giải ngố và học hỏi kinh nghiệm từ những nhà thiết kế trẻ giống bạn trên hành trình chinh phục đỉnh cao của sáng tạo nhé. đó là câu chuyện của rất nhiều cái tôi, đã và đang theo đuổi ngành Thiết Kế Sáng Tạo.Tập 1 sẽ lên sóng vào thứ 2 tuần sau trên fanpage Đi Học Thiết Kế. Đừng quên theo dõi và follow fanpage nhé.